Làm thế nào để xếp nhiều đồ vào thùng xe bán tải?

Làm thế nào để xếp nhiều đồ vào thùng xe bán tải?

Để phát huy hết khả năng vận chuyển của dòng xe này, bạn cần phải biết cách sắp xếp đồ đạc trên thùng xe một cách hợp lý. Việc này không chỉ giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng mà còn đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh. Dòng xe bán tải từ lâu đã được yêu thích bởi sự mạnh mẽ, cứng cáp và tiện dụng - những ưu điểm mà không phải dòng xe nào cũng có thể có được. Đó chính là lý do vì sa

Xem chi tiết Làm thế nào để xếp nhiều đồ vào thùng xe bán tải?

Những cách lái xe giúp tiết kiệm nhiên liệu

Những cách lái xe giúp tiết kiệm nhiên liệu

Việc phải chi nhiều tiền xăng xe là một điều chẳng chủ phương tiện nào muốn. Vậy làm thế nào để giảm khoản tiền bạn phải chi mỗi tháng cho chiếc xe của mình? Yếu tố nào giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu cho xe? Sau đây là những thói quen cần lưu ý có thể giúp bạn tiết kiệm 25% chi phí nhiên liệu hàng tháng. Chính các thói quen lái xe thường ngày mà thậm chí bạn không nhận ra đang góp phần khiến bạn "n

Xem chi tiết Những cách lái xe giúp tiết kiệm nhiên liệu

Tút lại sơn và sơn mới xe cái nào rẻ hơn?

Tút lại sơn và sơn mới xe cái nào rẻ hơn?

Dạo một vòng các tiệm rửa xe, gara ôtô trên địa phận TP.HCM, nhiều người đem xe đến chăm sóc vệ sinh, đánh bóng... Các doanh nghiệp kinh doanh xe vận tải cũng rục rịch mang xe đi bảo trì, thay nhớt, kiểm tra hệ thống an toàn trên xe nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu thuê xe chơi tết.

Xem chi tiết Tút lại sơn và sơn mới xe cái nào rẻ hơn?

Một vài tiêu chí khi chọn thảm lót sàn cho xe ô tô

Một vài tiêu chí khi chọn thảm lót sàn cho xe ô tô

Thảm lót sàn tưởng chừng là một trong những thành phần đơn giản trên xe hơi nhưng nó lại có công dụng vô cùng quan trọng, để lựa chọn được một chiếc thảm lót sàn ưng ý, phù hợp với từng loại xe thì vẫn cần phải đảm bảo một số yếu tố như an toàn, đẹp, bền, tiện dụng, tiết kiệm... để giúp các bạn lựa chọn một chiếc thảm lót sàn phù hợp thì hôm nay hãy cùng lovecar của chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết Một vài tiêu chí khi chọn thảm lót sàn cho xe ô tô

Ô tô xử lý như thế nào nếu bị chết phanh?

Ô tô xử lý như thế nào nếu bị chết phanh?

Hãy tưởng tượng nếu một ngày các bạn đang đi đi trên đường cao tốc hoặc xuống một con dốc thì phát hiện phanh ôtô bị mất (hỏng) hoặc trục trặc. Bạn lo lắng không biết làm thế nào để dừng xe an toàn, giúp giảm những thiệt hại không đáng có. Hôm nay Lovecar Autospa của chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các xử lý khi xe bị chết phanh nhé.

Xem chi tiết Ô tô xử lý như thế nào nếu bị chết phanh?

Bảo vệ xe ôtô trời nắng như thế nào?

Bảo vệ xe ôtô trời nắng như thế nào?

Trong những ngày thời tiết nắng nóng như hiện nay có thể làm hư hỏng chiếc xe oto của bạn. Theo kiểm nghiệm của chúng tôi thì khi nhiệt độ bên trong xe khoảng 62 độ C thì nhiệt độ bề mặt nội thất trong khu vực tiếp xúc với ánh sáng mặt trời đã vượt ngưỡng 90 độ C. Nhưng không phải chỉ có khoang lái và ghế ngồi là nơi mà các bạn cần phải lưu tâm mà còn toàn bộ chiếc xe và động cơ lúc này đều có ngu

Xem chi tiết Bảo vệ xe ôtô trời nắng như thế nào?

Một vài kỹ năng khi lái xe qua đường bùn lầy

Một vài kỹ năng khi lái xe qua đường bùn lầy

Đi chậm, số thấp, không dùng ga, phanh từ từ là những kỹ năng cần thiết để vượt qua những đoạn đường bùn lầy. Lái xe đường lầy lội bùn đất do mưa có thể bị trượt bánh và chôn chân trong sình lầy, đặc biệt nếu thường xuyên phải di chuyển qua những đoạn đường này lại càng nguy hiểm, cần có những kỹ năng để vượt khó an toàn.

Xem chi tiết Một vài kỹ năng khi lái xe qua đường bùn lầy

Xử lý kính mờ khi lái xe ô tô trời mưa bạn có biết không?

Xử lý kính mờ khi lái xe ô tô trời mưa bạn có biết không?

Lái xe trong những ngày mưa, ẩm ướt, nhất là vào những ngày nồm, hiện tượng mờ kính lái hay xuất hiện làm cản trở tầm nhìn cũng như gây khó khăn cho người lái. Vậy xử lý kính mờ khi lái xe ô tô khi trời mưa như thế nào thì hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết Xử lý kính mờ khi lái xe ô tô trời mưa bạn có biết không?

Ô tô bị ngập nước làm thế nào để xử lý?

Ô tô bị ngập nước làm thế nào để xử lý?

Nước không chỉ ảnh hưởng xấu đến hệ thống điện, làm bẩn nội thất mà nghiêm trọng hơn còn gây hư hỏng động cơ khi xâm nhập vào buồng đốt; xảy ra hiện tượng nén nước hay còn gọi thủy kích. Sau khi không may bị ngập nước, bộ phận nào của xe bị ảnh hưởng nặng nề nhất và làm thế nào để giảm thiệt hại khi đi trên đường ngập nước. Đây là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm.

Xem chi tiết Ô tô bị ngập nước làm thế nào để xử lý?

Khi trời mưa bảo quản ô tô như thế nào là đúng cách?

Khi trời mưa bảo quản ô tô như thế nào là đúng cách?

Nếu ôtô của gia đình các bạn liên tục bị dầm mưa hoặc tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, bùn đất sẽ làm cho những bộ phận của ô tô bị hỏng nhanh hơn. Nếu như chúng ta không có biện pháp khắc phục sẽ làm cho ô tô bị hỏng khiến cho các bạn gặp nguy hiểm khi lái xe. Tuy nhiên, nhiều người lái ô tô nghĩ rằng, mưa kéo dài, sử dụng nhiều nên chờ đến khi nắng mới bảo dưỡng xe vừa tiết kiệm thời gian, tiền b

Xem chi tiết Khi trời mưa bảo quản ô tô như thế nào là đúng cách?