0

4 biện pháp bảo vệ xe khi trời nắng

ams
0

4 biện pháp bảo vệ xe khi trời nắng

Chào các bạn,
Thời tiết đang chuyển sang mùa nắng, dưới cái nắng khắc nghiệt, có khi vượt quá 40 độ C, nếu xe của bạn để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời thì không chỉ gây hại cho xe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi vào trong khoang xe. Dưới đây, LoveCar AutoSpa sẽ chia sẻ với các bạn 4 biện pháp cơ bản để bảo vệ xe vào những này nắng nóng.

  1. Tìm mọi cách để tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào xe

Đây là biện pháp cơ bản nhất để bảo vệ xe trong những ngày nắng bao gồm: đỗ xe dưới bóng râm, bạt che nắng, rèm chống nắng…
Tham khảo đồ chơi tại đây: http://lovecarautospa.vn/san-pham.htm

  1. Dán phim cách nhiệt chính hãng

Tất cả các xe lăn bánh đều sử dụng biện pháp này để giảm thiểu sự tác động của ánh nắng vào bên trong khoang lái. Như chúng ta đã biết, phim cách nhiệt ngoài chức năng cách nhiệt thì nó còn có chức năng ngăn chặn tia hồng ngoại, tia tử ngoại… đây là những thành phần của ánh nắng mặt trời gây hại cho nội thất, đặc biệt là thành phần nhựa trong xe.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng những loại phim cách nhiệt chính hãng vì 2 yếu tố: bảo hành chính hãng & chất lượng đảm bảo.
Tại LoveCar AutoSpa, chúng tôi cam kết sử dụng những loại phim cách nhiệt chính hãng như V-Kool, 3M…
Tham khảo thêm tại: http://lovecarautospa.vn/dan-phim-cach-nhiet/dan-phim-cach-nhiet.htm

  1. Chăm sóc & Bảo dưỡng nội thất định kỳ: da, nhựa, cao su…

Đối với những trường hợp không để đỗ xe tại khu vực có bóng râm thì dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời sẽ gây hại lớn không chỉ lên phần thân vỏ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến phần nội thất gồm các chi tiết: da, nhựa, cao su…
Do đó, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc nội thất gồm bảo dưỡng: da, nhựa, cao su… để giảm thiểu ảnh hưởng của ánh nắng trực tiếp gây lão hóa và giúp cho các chi tiết này được bền hơn theo thời gian.
Tham khảo thêm tại đây: http://lovecarautospa.vn/lam-sach-noi-that-chi-tiet/lam-sach-noi-that-chi-tiet.htm

  1. Phủ Ceramic

Phủ Ceramic là công nghệ chăm sóc bề mặt sơn tốt nhất và cao cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít người biết rằng lớp Ceramic bảo vệ bề mặt sơn khỏi ố, xước dăm, xước quầng còn có khả năng giảm bức xạ mặt trời tác động lên bề mặt sơn khi để xe dưới trời nắng.
Với tác dụng vượt trội của mình, Ceramic đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chăm sóc bề mặt cũng như nội thất của xe.
Tham khảo thêm tại đây: http://lovecarautospa.vn/phu-ceramic/phu-ceramic.htm
#đánhbóngcaocấp #phuceramic #chămsócxehơichuyênnghiệp

Chăm sóc xe hơi thế nào là tốt?Vệ sinh lọc gió điều hòa

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *