0

Chăm sóc xe hơi thế nào là tốt?

ams
0

Chăm sóc xe hơi thế nào là tốt?

Kính chào Quý khách hàng,

Xe hơi đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam nhưng chăm sóc xe lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, đa số những người sử dụng xe hơi ở Việt Nam không biết chăm sóc xe đúng cách. Vậy, nguyên nhân và giải pháp nào cho việc chăm sóc xe hơi, thế nào là chăm sóc xe hơi đúng cách? Hãy cùng LoveCar AutoSpa phân tích một số vấn đề dưới đây:

Rửa xe cơ bản có tốt cho xe không?

Rửa xe là dịch vụ cơ bản nhất phát sinh khi xe bị bẩn sau 1 thời gian sử dụng, tuy nhiên rửa xe kể cả tại những trung tâm uy tín nhất cũng sẽ làm phát sinh những vấn đề sau:

  1. Gây ra các vết xước trên thân vỏ, đặc biệt là xước dăm, xước quầng… Nguyên nhân của tình trạng này là hóa chất và các dụng cụ phục vụ việc rửa xe như: các loại khăn, chổi lau nội thất… dù có được xử lý thế nào thì vẫn gây ra hiện tượng xước nhỏ trên bề mặt, và cứ làm như vậy nhiều lần thì các vết xước sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và rõ rệt hơn.
  2. Lão hóa các chi tiết: da, nhựa, cao su… do không được bảo dưỡng định kỳ.

Vậy chăm sóc xe thế nào cho đúng cách?

Cứ hình dung việc rửa xe cũng như hoạt động tắm hàng ngày của chúng ta, nếu tắm không thôi là đủ thì tại sao chúng ta cần những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp? Xe cũng như vậy, cần được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ thì mới duy trì ở tình trạng đẹp và tốt nhất.

  1. Rửa xe công nghệ Nano có tác dụng gì?

Rửa xe công nghệ Nano là cách chăm sóc xe ở mức tương đối tốt, gói rửa xe này ngoài các quy trình rửa xe thông thường như: sử dụng nước sạch, hóa chất nhập khẩu, phân loại khăn cho các bộ phận và khăn chỉ xử dụng 1 lần/1xe thì sau khi rửa sạch chúng tôi sẽ phủ lên bề mặt sơn 1 lớp Nano dạng dung dịch. Lớp phủ nhanh này sẽ có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn, tăng độ bóng và chống bám bụi cho xe. Thời gian tác dụng của Nano được sử dụng trong gói này là khoảng 01 tuần và cần chăm sóc đều đặn như vậy để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

  1. Đánh bóng cao cấp có tác dụng gì?

Đánh bóng cao cấp hay Carnauba Wax là dịch vụ chăm sóc xe đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Để bảo vệ bề mặt sơn, bước đầu tiên là làm sạch toàn bộ bề mặt gồm: nhựa đường, bụi sơn, nhựa cây… giúp tăng độ bóng cho bề mặt sơn. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ xử dụng 1 loại sáp bóng có nguồn gốc từ dầu cọ, giúp cho xe có độ bóng cao nhất và vì được tinh chế từ thiên nhiên nên lớp sáp bóng này hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến bề mặt sơn.
Hiện nay, LoveCar AutoSpa triển khai gói dịch vụ đánh bóng cao cấp toàn diện dành cho nhiều xe khác nhau trong gian đình, với gói dịch vụ này chúng tôi giúp chăm sóc xe của khách hàng một cách hoàn hảo mà chi phí giảm xuống chỉ còn 50%.

  1. Phủ Ceramic có tác dụng gì?

Phủ Ceramic là dịch vụ chăm sóc bề mặt cao cấp nhất hiện nay, nguồn gốc của Ceramic là công nghệ Nano, công nghệ này là phủ lên bề mặt vật liệu một lớp phân tử rất nhỏ, có khả năng chống bám lên bề mặt sơn, tạo ra hiệu ứng lá sen, giảm thiểu bám bụi và ố. Hơn thế nữa, với độ cứng 9H, lớp phủ này còn giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các vết xước dăm, quầng xước, giúp cho bề mặt sơn luôn được duy trì ở tình trạng bóng nhất, thẩm mỹ cao nhất.
Công nghệ Nano hiện nay rất phát triển, kèm theo đó là rất nhiều những đơn vị chăm sóc xe cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng lựa chọn được loại hóa chất tốt nhất đảm bảo chất lượng lớp phủ và không gây ảnh hưởng xấu đến bề mặt sơn.

Tại LoveCar AutoSpa, chúng tôi sử dụng Ceramic Max-Protect của Anh Quốc, là nhà cung cấp hóa chất trong công nghệ Ceramic tốt nhất và cao cấp nhất nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng xe của Quý khách sẽ được chăm sóc ở cấp độ cao nhất.
Mọi thắc mắc, Quý khách có thể tham khảo thêm tại:
Hotline: 0936.41.6666 I Website: lovecaratutospa.vn I FB: LoveCar AutoSpa
Trân trọng,
_LoveCar Team_

Dán phim cách nhiệt4 biện pháp bảo vệ xe khi trời nắng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *