0

Tại sao chúng ta cần phải đánh bóng xe thường xuyên?

ams
0

Tại sao chúng ta cần phải đánh bóng xe thường xuyên?

Đánh bóng xe hơi thường xuyên trong những năm qua đã và đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng sử dụng ô tô lựa chọn.
Nếu như  bạn sử dụng xe hơi lâu ngày, lớp sơn của xe không còn độ bóng như trước. Bề mặt sơn  nhiều vết xước nhỏ, vết quầng xoáy trên xe, làm mất đi độ bóng  cũng như vẻ đẹp của chiếc xe, khiến cho xe trở lên cũ và xuống mã hơn những chiếc xe khác. Hôm nay, Lovecar Autospa  mang đến cho bạn một giải pháp đánh bóng xe hơi thường xuyên giúp trả lại vẻ ban đầu , mà lại có thể bảo vệ được lớp sơn bề mặt của xe hơi được tốt hơn.

Tại sao cần phải đánh bóng xe?

Việc sử dụng xe hơi lâu ngày,  không thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng gây hậu quả nghiêm trọng cho bề mặt sơn. Những tác động của môi trường như mưa, nắng, cát bụi, nhựa đường, phân chim, nhựa cây… hay rửa xe ở những cơ sở không đạt tiêu chuẩn sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, khăn lau xe kém chất lượng,  nguồn nước kém chất lượng, gây hại cho bề mặt sơn khiến bề mặt sơn bị những vết quầng xước trên bề mặt, làm mất đi độ bóng của bề mặt, sỉn màu sơn của xe khiến cho xe bị mất thẩm mỹ.

Chính vì thế, đánh bóng xe là việc vô cùng quan trọng và cần thiết cho những người chăm sóc xe ô tô hiện nay.  Hiệu chỉnh bề mặt sơn không chỉ giúp  cho chiếc xe của bạn thêm  sáng bóng hơn, còn giúp tạo thêm một lớp bảo vệ cho bề mặt sơn khỏi các tác nhân gây hại của môi trường như bụi bẩn, nhựa đường, hóa chất tẩy rửa, mưa, nắng…. Ngoài ra, nếu như đánh bóng cho xe còn giúp cho việc tẩy rửa được dễ dàng hơn, giúp dễ dàng rửa trôi bụi bẩn, nước mưa, phân chim…
Không những thế, việc đánh bóng xe hơi thường còn giúp xe hơi của bạn trông lúc nào cũng như mới, tạo độ bóng cho xe. Các chuyên gia có tay nghề cao của Lovecar Autospa đến từ Đài Loan khuyên các bạn, nên thường xuyên đánh bóng xe hơi của mình định kỳ 3 tháng một lần để giúp bảo vệ lớp sơn nguyên bản của xe khỏi những tác hại của môi trường, giúp xe chống lại được tình trạng những vết ố trên bề mặt sơn và giúp cho xe trông mới hơn. Việc đánh bóng xe thường xuyên sẽ  giúp ngăn được các chất ăn mòn tác động gây hư hại đến lớp sơn bề mặt xe.

Quy trình đánh bóng xe tại Lovecar Autospa

Bước 1: Tiến hành rửa và tẩy sạch các vết bẩn trên xe
Các chuyên gia của Lovecar Autospa tiến hành kiểm tra, đánh giá bề mặt sơn sẽ tiến hành rửa xe và tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt của sơn bằng đất sét và những loại hóa chất được chúng tôi nhập khẩu  từ Đài Loan giúp cho các vết nhựa đường, phân chim, bụi bẩn, nhựa cây… được tẩy sạch dễ dàng nhất tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện đánh bóng bề mặt sơn được tốt hơn.

 

Bước 2: Sử dụng máy đánh bóng và hóa chất NEXT CUT 1:1 và Fine Black để đánh bóng toàn bộ xe. Lưu ý những phần khe kẽ mà máy đánh bóng không đánh vào được thì dùng hóa chất và lau đều tay vào những phần đó
Bước 3: Sau khi xe đã được lau khô, dùng hóa chất Sonax Extrame để tạo độ sâu, sáng bóng toàn diện cho toàn bộ vỏ xe. Sau khi đánh bóng, chiếc xe của bạn như được tạo nên một diện mạo mới hoàn toàn đẳng cấp và sang trọng.
Bước 4: Kiểm tra và bàn giao xe hơi cho khách hàng.

LoveCar AutoSpa tuyển dụng nhân sự[Khuyến mãi] LoveCar AutoSpa triển khai cung cấp dịch vụ theo gói

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *